Fallen Angel Project (in development)
เกมผจญภัยไปกับมอนสเตอร์คาแร็คเตอร์เพื่อผ่านภารกิจต่างๆในดินแดนมีดาห์

 

 จากกระแสดความแรงของเกม strategy & rpg  บนตลาด mobile game(หรือเกมจัดทีมสู้กันแบบที่หลายๆคนคุ้นเคยนั่นเอง) ในที่สุด Khronosstudio ก็ได้ทำการเปิดตัวเกมใหม่ในชื่อโปรเจค "Fallen Angel” ที่ได้รังสรรค์โลกแห่งจินตนาการบนธีม Dark Fatasy ตามแบบฉบับของ KhronosStudio โดยที่ผู้เล่นจะยังได้สัมผัสกับความเป็น  strategy & rpg  ที่คุ้นเคยบนมือถืออย่างแน่นอน 

 

พบกับเหล่าปีศาจที่ปรากฏตัวขึ้นอย่างปริศนา!?

ในเกมผู้เล่นจะได้เข้าไปสู่ดินแดนมีดาห์ ในมิติที่ผู้คนอยู่ในยุครุ่งเรืองของวิทยาศาสตร์ จนเมื่อวันหนึ่งความเชื่อของผู้คนบนโลกก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเหล่าภูติผี ปีศาจ ได้ปรากฎตัวขึ้น!  ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น exocist ผู้กำจัดปีศาจบนโลกสามปีให้หลังจากวันที่ปีศาจเริ่มปรากฎตัวขึ้น โดยผู้เล่นจะได้ร่วมเดินทางไปกับเหล่าทูตแห่งสวรรค์ นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง และผองเพื่อนร่วมก๊วนในระหว่างทาง  เพื่อไขปริศนาการปรากฎตัวของเหล่าปีศาจ และรวบรวมลูกแก้ววิญญาณที่สาปสูญ

 

ในตัวโปรเจค Fallen Angel นี้ ยังคงออกแบบมาให้มีฟีเจอร์พื้นฐานของเกม strategy & rpg มาอย่างครบครัน ทั้งระบบจัดทีมเพื่อทำภารกิจสะสมเงินและตัวละครใหม่ๆ ระบบการพัฒนาตัวละคร และเปลี่ยนขั้นตัวละครให้มีความสามารถเพิ่มมากขึ้น  แต่นอกจากฟีเจอร์เดิมๆที่แฟนๆเกม rpg บนมือถือจะรู้จักกันดีแล้ว Fallen Angel ยังได้ใส่ลูกเล่นต่างๆลงไปยังตัวเกมเพลย์ด้วย  ทั้งระบบมานาพูลตามแบบฉบับเกมการ์ด ที่ผู้เล่นจะต้องบริหารค่าร่ายสกิลให้เพียงพอต่อการร่ายท่าสำคัญๆในแต่ละเทิร์น ระบบรูปแบบการโจมตีที่จะทำให้ตัวละครในแต่ละเผ่ามีรูปแบบการกำหนดเป้าหมายการโจมตีที่แตกต่างกันซึ่งจะเป็นการกำหนดยุทธศาสตร์การโจมตีของผู้เล่นให้มีความหลากหลายมากขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีระบบ leader seal จากการเลือกผู้นำทีม โดยที่สมาชิกในทีมจะได้รับความสามารถพิเศษจากเผ่าของผู้นำทีมด้วย  เรียกได้ว่าเกมนี้ มีพลังมากกว่านั้นยังไม่พอ แต่จะต้องวางแผนให้ดีอีกด้วย

 

เตรียมพบกับการเดินทางอันน่าตื่นเต้นไปกับเหล่าทูตแห่งสวรรค์ และเพื่อนร่วมการผจญภัยอีกมากมายนับร้อย ในโปรเจ็ค Fallen Angel รูปแบบภาษาไทยบนระบบปฎิบัติการ iOS อีกไม่นานเกินรอแน่นอน!

 

Fallen Angle Project - Sketch

 

 

Fallen Angel Project - Screenshot

เลือกผู้ช่วยของคุณ และจัดทีมพร้อมลุยภารกิจนับร้อยไปพร้อมกับเพื่อนๆของคุณเอง!

ระบบจัดทีมเพื่อตะลุยภารกิจนับร้อย

คุณสามารถเรียงลำดับการโจมตีของทีมและเลือกใช้ความสามารถพิเศษเพื่อเอาชนะศัตรูด้วยกลยุทธ์ของคุณเอง

ลำดับการออกคำสั่งให้ดี แล้วโจมตี!

พบกับระบบการเลือกเป้าหมายของตัวละครตามเผ่าต่างๆ คิดให้ดีก่อนวางตำแหน่งตัวละครนะ!

หลากหลายรูปแบบการโจมตีของตัวละคร