Tower Through the Sky
เกมช่วยเหล่า minions สร้างหอคอยหนีตายก่อนโลกล่มสลาย

 

Platform :iOS
Size :25.9MB
Download link :available on appstore

 

เพียงแค่แตะหน้าจอ
เพื่อเร่งความเร็วการสร้างหอคอย!

โปรเจคเกมใหม่ล่าสุดจาก Khronos studio โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้ช่วยเหลือเหล่า minions สร้างหอคอยเพื่อหนีออกจากดาวที่กำลังล่มสลายจากอุกกาบาต  เหล่า minions ที่น่ารักจะสามารถหาบ้านใหม่บนดาวดวงอื่นได้ทันเวลาหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับคุณ! 

 

ในเกม Tower Through the Sky นี้มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้นำของเหล่า minion ท่ามกลางโลกที่กำลังล่มสลายเพราะอุกกาบาต ผู้เล่นและเหล่า minion จอมขยัน ต้องช่วยกันสร้างหอคอยให้สูงขึ้น  สูงขึ้น  และสูงขึ้น เพื่อไปให้ถึงดวงจันทร์!   ซึ่งวิธีการเล่นนั้นไม่ยุ่งยาก  เพียงแค่ผู้เล่นแตะหน้าจอเพื่อสะสม resource ในการเลือกซื้อเหล่า minionผู้ช่วย และร่วมกันพัฒนาหอคอยของผู้เล่นให้เติบโตเร็วยิ่งขึ้น!

 

เริ่มแรกเกมจะทำการสอนให้ผู้เล่นรู้จักกับเหล่า minion ผู้ช่วย และระบบการต่อยอดหอคอย ผู้เล่นจะต้องทำการสะสม resource ที่เป็นทรัพยากรหลักสำหรับซื้อของต่างๆในเกมโดยเฉพาะการเลือกซื้อเหล่า minion ผู้เป็นผู้ช่วยที่จะช่วยเร่งการพัฒนาหอคอย และสะสม resource ของผู้เล่นให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ผู้เล่นนั้นจะไม่สามารถควบคุมเหล่า minoin ได้โดยตรง แต่ผู้เล่นจะสามารถเร่งการสร้างหอคอยได้ด้วยการสัมผัสหน้าจอ และเลือกซื้อเหล่า minion ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันมาเป็นผู้ช่วยที่จงรักภักดีสุดๆ

 

ใกล้ถึงดวงจันทร์แล้ว
อีกแค่นิดเดียวเท่านั้น!

minion แต่ละตัวจะประกอบด้วยค่าพลังที่จะช่วยผู้เล่นที่แตกต่างกันทั้งหมดสามค่า คือ  Resource per tab  ที่ช่วยทำให้ค่า resource ที่ได้ต่อการแตะจอแต่ละครั้งเพิ่มมากขึ้น, ค่า Resource per sec ที่ช่วยเพิ่มปริมาณ resource ที่ผู้เล่นจะได้อัตโนมัติในทุกๆวินาทีเพิ่มขึ้น และค่า Process ที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการสร้างหอคอยขึ้น!  ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกซื้อ minion ที่มีค่าพลังตรงกับสไตล์การเล่นของตัวเองได้ด้วย  วางแผนให้ดี และเริ่มสร้างหอคอยตามแบบของคุณได้เลย

 

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบ Rebirth ที่จะพาผู้เล่นย้อนเวลากลับไปยังวันแรกที่ทำการสร้างหอคอยพร้อมรับ Gem จำนวนมหาศาล เพื่อเริ่มต้นการสร้างใหม่กับโอกาสในการซื้อไอเทมเสริมพลังหายากได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่เพื่อชีวิตที่ดีกว่าเดิม!

 

การเดินทางอันยาวไกลกับเหล่า minion จะมีจุดจบเป็นเช่นไร  และในท้องฟ้าอันกว้างใหญ่นี้พวกเขาจะพบเจอกับอะไร พวกเขาจะสามารถหาที่อยู่แห่งใหม่ได้หรือไม่  ร่วมกันหาคำตอบด้วยกันไปกับเกม Tower Through the Sky บนระบบปฎิบัติการ iOS  #เหล่า minion กำลังรอความช่วยเหลือจากคุณอยู่นะ!

 

Tower Through the Sky - screen shot

หน้าแรกเมื่อทำการเข้าเกม แตะหน้าจอเพื่อเริ่มเล่นเกมได้เลย!

พบกับหน้าแรกของ Tower Through the Sky

ช่วยเหล่า minions สร้าง tower ไปยังดวงจันทร์กันเถอะ!

มาต่อยอดหอคอยกันเถอะ!

รวบรวม resource เพื่อซื้อ minions มาช่วยทำให้การสร้างหอคอยของคุณง่ายขึ้น! สะสม minions หลากหลายรูปแบบ

สะสม minion เพื่อช่วยกันต่อยอดหอคอยให้เร็วยิ่งขึ้น

ใช้พลังของ Relic เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเหล่า minion! สะสม Relic หลากหลายรูปแบบ ตามสไตล์การเล่นของคุณ!

สะสม Relic เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างหอคอยของคุณ!

พิชิตภารกิจร่วมกับเหล่า minion เพื่อรางวัลและเกียรติยศ!

ทำภารกิจเพื่อสะสมรางวัลต่างๆมากมาย

ย้อนเวลากลับสู่จุดเริ่มต้น เพื่อเริ่มต้นใหม่กับชีวิตที่กว่าเดิม!

Rebirth! เริ่มต้นใหม่เพื่อชีวิตที่ดีกว่า!